Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2008 Vietnam Ngoisao
Dương Trương Thiên Lý tham dự Miss World 2008
Lịch trình cuộc thi
Bình chọn cho Thiên Lý
Giai điệu bất hủ

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Bạn đang nghe ca khúc Goodbye do Mary Hopkin thể hiện.  
Theo yêu cầu của độc giả ở email: mienkim2002@yahoo.com cùng lời nhắn: "Có một bài hát tôi rất thích, chất chứa nhiều kỷ niệm của một thời áo trắng, một thời tuổi mới lớn đã qua và không bao giờ trở lại. Tôi đã thử tìm trong các trang nhạc trên Internet nhưng không thấy có bài này. Tôi hy vọng ngoisao.net cho tôi và mọi người được cùng nghe. Đó là bài Goodbye do Mary Hopkin trình bày cách đây đã mấy thập kỷ. Xin chân thành cảm ơn...".

Gửi yêu cầu của bạn tại đây
Gửi câu trả lời (theo thứ tự hình) và khai thông tin cá nhân, số CMND về địa chỉ: quiz@ngoisao.net
10 độc giả trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được quà tặng cốc và áo mưa xinh xắn in logo của Ngôi Sao
- Kết quả trúng thưởng quiz các kỳ trước.
Đan Trường bị cưa đôi
Thứ ba, 29/5/2007, 09:02 GMT+7

Hoa hậu Nhật Bản đăng quang

Vượt qua tất cả các thí sinh khác của vòng chung kết, hoa hậu Nhật Bản Riyo Mori đã bước lên bục vinh quang, giành danh hiệu Hoa hậu Hoàn Vũ 2007.

Hoa hậu Hoàn vũ 2006 đang trao vương miện cho tân Hoa hậu Hoàn vũ 2007.

Hoa hậu Hoàn vũ 2006 trao vương miện cho tân Hoa hậu Hoàn vũ 2007.

Riyo Mori 20 tuổi, cao 1m74 và từng đứng ở vị trí thứ ba trong top 16 người đẹp có tiềm năng giành ngôi vị Hoa hậu trước đêm chung kết với 93,17 điểm bình chọn của mạng Globalbeauties. Cô là vũ công chuyên nghiệp nhưng lại ước mơ thành công trong lĩnh vực giáo dục.

Hạnh phúc nghẹn ngào trong giờ phút đăng quang.

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp Brazil. Á hậu 2 là người đẹp Venezuela. Xếp vị trí thứ tư là Honey Lee của Hàn Quốc. Hoa hậu Mỹ Rachel Smith đứng thứ năm.

Lọt vào top 5 người đẹp nhất có Hoa hậu Venezuela, Hàn Quốc, Brazil, Mỹ và Nhật Bản. 5 thí sinh lần lượt bốc thăm chọn giám khảo để trả lời câu hỏi ứng xử cuối cùng cho phần thi của mình.

Hoa hậu Hàn Quốc nói rằng để biến những ước mơ của mình thành hiện thực cô luôn dựa vào năng lực của bản thân mà không mơ tưởng đến thế lực siêu nhiên nào cả. Còn hoa hậu Nhật lại có muốn trở thành một người làm giáo dục giỏi, xuất phát từ dấu ấn của những kỷ niệm thời thơ ấu. Thân thiện và đầy lý tưởng, Hoa hậu Mỹ kể về quãng thời gian tuyệt vời của cô khi làm từ thiện tại châu Phi và cô luôn mong có cơ hội trở lại vùng đất này để được thêm một lần nữa đem đến niềm vui cho người dân nơi đây. 

Cả hai Hoa hậu đều... giật mình khi để rơi chiếc vương miện trị giá 250.000 USD.

Cả hai Hoa hậu đều... giật mình khi để rơi chiếc vương miện trị giá 250.000 USD.

Với gương mặt tươi sáng, Hoa hậu Philippines đoạt giải thưởng Hoa hậu ảnh. Và giải Hoa hậu thân thiện đã được trao cho Hoa hậu Trung Quốc.

Ở top 10 người đẹp có Hoa hậu Angola, Brazil, Mỹ, Venezuela, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tanzania, Nicaragua, Mexico. Họ đã trình diễn trang phục dạ hội với những chiếc váy thướt tha, lộng lẫy với phong cách hết sức tự tin và nụ cười thường trực.

Hoa hậu Nhật Bản trong trang phục áo tắm.

Hoa hậu Nhật Bản trong trang phục áo tắm.

Hoa hậu Nhật Bản xuất hiện ấn tượng ở phần trình diễn trang phục dạ hội. Ngay cả ở các vòng ngoài, cô cũng gây được sự chú ý với trang phục độc đáo và những câu trả lời khéo léo. Riyo Mori đăng quang Miss Universe 2007 là niềm tự hào cho sắc đẹp khu vực châu Á.

Hoa hậu Nhật Bản trong trang phục dạ hội.

Hoa hậu Venezuela trong chiếc váy liền trắng xếp li sang trọng và quyến rũ. Hoa hậu Hàn Quốc nuột nà với váy voan mềm mại

Còn Hoa hậu Mỹ có lẽ do hồi hộp đã không đứng vững trên đôi guốc cao gót và... vấp ngã, ngồi phịch xuống sân khấu. Tuy nhiên cô đã nhanh chóng đứng lên để tiếp tục phần trình diễn.

Hoa hậu Mỹ lọt vào top 10.

Hoa hậu Mỹ bị trượt chân trên sân khấu.

Điểm mặt những người đẹp lọt vào top 15 có Hoa hậu Veneduela, Thái Lan, Đan Mạch, Nicaragua, Angola, Slovenia, Mỹ, Brazil, Ấn Độ, Mexico, Nhật Bản, Ukraina, Tanzania, Hàn Quốc và Czech.

Sau màn ra mắt, các hoa hậu chạy vội vã vào trong cánh gà để chuẩn bị cho phần trình diễn áo tắm. Với phần nhạc nền rộn rã do ban nhạc RBD trình diễn, 15 cô gái tươi tắn đã khoe đường cong trong trang phục áo tắm hai mảnh vằn ngựa đen trắng cùng chiếc khăn voan quyến rũ với nụ cười luôn tươi tắn trên môi.

Các hoa hậu xuất hiện trong màn mở đầu.

Các hoa hậu xuất hiện trong màn mở đầu.

Lướt ống kính máy quay lên khán đài, có thể thấy không khí sôi động của cổ động viên của Hàn Quốc. Tất cả họ đều giơ cao cờ tổ quốc, mặc trang phục truyền thống để cổ vũ cho Hoa hậu nước nhà Honey Lee. Nhưng nằm ngoài dự đoán và số điểm bình chọn cao nhất trên Globalbeauties, Honey Lee chỉ xếp vị trí thứ tư.

M.D.

 
Theo chân 'sao'

"Bond Girl" Olga Kurylenko trong một buổi chụp hình ở bãi biển Bondi Beach, Sydney, Australia hôm 17/11. Siêu mẫu 29 tuổi người Ukrainia phải ăn mừng vì Quantum of Solace vừa lập kỷ lúc mới khi thu về 70.4 triệu USD tiền bán vé trong ngày công chiếu. Ảnh: JJ.
 

Ca sĩ Ái Vân và nhạc sĩ Phú Quang trả lời trực tuyến độc giả Ngoisao.net ngày 10/11.
Các phỏng vấn đã thực hiện
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp