Thứ bảy, 5/7/2008, 04:17 GMT+7
Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2008 Vietnam Ngoisao.net
Giai điệu bất hủ

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Bạn đang nghe ca khúc Yesterday do The Beatles trình bày. Theo yêu cầu của độc giả ở email: nhmai@macgregor-vinashin.com cùng lời nhắn: "Tôi rất thích nghe những ca khúc trong mục Giai điệu bất hủ này. Đôi khi tôi vào Ngôi Sao chỉ để nghe một bản nhạc trong ngày rồi thoát ra và thấy lòng thật thanh thản. Nếu có thể, hãy cho tôi và các độc giả nghe lại ca khúc Yesterday. Tôi xin cảm ơn nhiều!".
Gửi yêu cầu của bạn tại đây.
Gửi câu trả lời (theo thứ tự hình) và khai thông tin cá nhân, số CMND về địa chỉ: quiz@ngoisao.net
10 độc giả trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được quà tặng cốc và áo mưa xinh xắn in logo của Ngôi Sao
- Kết quả trúng thưởng quiz các kỳ trước.
Thứ hai, 29/1/2007, 09:20 GMT+7

Hoa hậu mất tích

Taiza Thomsen, 24 tuổi, từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2003, đã không liên lạc với gia đình từ tháng 9/2006. Cảnh sát Brazil đang tìm kiếm tung tích người đẹp và không loại trừ khả năng cô đã rơi vào tay bọn buôn người.

Taiza Thomsen

Taiza Thomsen trong cuộc thi Hoa hậu Brazil 2002. Ảnh: AP.

Cảnh sát Brazil bắt đầu điều tra từ 26/1, một ngày sau khi gia đình Taiza thông báo về sự mất tích của cô. Họ tuyên bố vẫn chưa có manh mối nào. Thanh tra Marcos David Salem phát biểu trên truyền hình: "Hiện nay chúng tôi không loại trừ khả năng nào. Cô ấy có thể là nạn nhân của bọn buôn người".

Lần gần đây nhất Taiza Thomsen gọi điện về nhà, cô nói đang ở Anh và có vẻ lo sợ vì bị đe dọa nhiều lần. Bạn bè cô lại cho biết, Taiza từng làm việc ở Bỉ một thời gian ngắn và không loại trừ khả năng cô chưa rời quốc gia châu Âu này. Một người quen giấu mặt của Hoa hậu tiết lộ, cô đã nói chuyện điện thoại với Taiza khoảng 3 tháng trước và được biết bạn mình dự định kết hôn với một người Ba Lan mà cô quen ở Anh. Taiza không nói với gia đình vì bất hòa với bố mẹ.

Ảnh: missesdobrazil.

Taiza Thomsen được trao vương miện Hoa hậu Brazil năm 2002, sau khi người chiến thắng trong đêm chung kết - Joseane Oliveira - bị truất ngôi vì đã có chồng. Cô sinh viên báo chí đại diện cho xứ sở Samba dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2003 tại Panama. Năm 2005, cô rời quê nhà Joinville tới Sao Paulo làm người mẫu.

Hôm 28/1, ông Antonio Thomsen, bố của Taiza, đã xuất hiện trên kênh truyền hình RBS của Brazil. Ông nói: "Nếu ai biết con gái tôi đang ở đâu, xin hãy báo cho chúng tôi. Gia đình tôi không thể chịu đựng nổi nữa. Tôi không biết tại sao chuyện này lại xảy ra. Taiza là một người con ngoan, luôn lo lắng cho gia đình". Bà Angela, mẹ của Hoa hậu, cho biết, bà đã gửi tin nhắn vào điện thoại di động cho con, nhưng không có hồi đáp.

(Theo VnExpress)

 
Theo chân 'sao'

Jennifer Meyer - vợ của anh chàng Người Nhện Tobey Maguire - âu yếm cô con gái dễ thương Ruby tại Beverly Hills. (Ảnh: US Magazine)
 


Ca sĩ Hồng Ngọc trả lời trực tuyến.
Các phỏng vấn đã thực hiện
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp