| Giai điệu bất hủ |
 |
|
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
|
Bạn đang nghe ca khúc The Winner Takes It All do ABBA trình bày. Theo yêu cầu của độc giả ở email: angel5vn@yahoo.com cùng lời nhắn: "Tình cờ tôi được nghe bài hát The winner takes it all của ban nhạc Abba, cũng tình cờ biết anh rất thích bài hát này. Thế là nghe thử và thích. Mong báo Ngôi Sao gửi tặng bài hát này cho anh. Cám ơn quý báo rất nhiều". Gửi yêu cầu của bạn tại đây. |
 |
| Sao Mai Điểm hẹn 2008 |
 |
| Miss Universe tại Việt Nam |
 |
| Chuyện tình Trí Nguyễn |
 |
| Khoảnh khắc xấu của 'sao' | |
| Thứ năm, 5/10/2006, 11:11 GMT+7 |
|
|
Donald Trump 'hâm mộ' Brad Pitt
Nam tài tử nổi tiếng Brad Pitt từng khẳng định sẽ không tổ chức đám cưới với Angelina Jolie khi nào người đồng tính được phép kết hôn hợp pháp. Lời tuyên bố này được tỷ phú Mỹ Donald Trump đánh giá rất cao. Theo ông, đây là một… nước cờ rất láu cá, giúp Brad Pitt có thể duy trì cuộc sống độc thân.

|
| Tỷ phú Donald Trump. |
Theo Contactmusic, ông trùm giàu có và đầy quyền lực này tin rằng Brad Pitt thật lòng yêu Angelina và trái tim anh đã đặt đúng chỗ, tuy nhiên, có thể anh có một lý do thầm kín và riêng tư nào đó, nên không muốn kết hôn.
Ông nói: "Hiển nhiên, Brad đang cố gắng trở thành một nhà hoạt động xã hội tốt, "ghi điểm" trong mắt công chúng đồng thời "hợp thức hoá" được ý định riêng của mình. Hay ít nhất, đó là cái mà anh ấy muốn mọi người nghĩ về mình và quan hệ với Angelina. Có thể, anh ấy chỉ muốn tìm một giải pháp tối ưu để duy trì cuộc sống độc thân. Tuyên bố này khiến Brad Pitt có vẻ như rất quan tâm đến cảnh ngộ của người khác. Anh chàng này thông minh hơn tôi nghĩ nhiều".

|
| Gia đình Brad Pitt - Angelina Jolie. |
Nhật Thu
|
|
|