Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Giai điệu bất hủ

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Bạn đang nghe ca khúc My Love do nhóm Westlife trình bày. Theo yêu cầu của độc giả Thùy Dương ở email thuyduong070379@yahoo.com cùng lời nhắn: Kính mong chương trình gửi tặng ông xã tôi Phan Văn Mừng bài hát 'My Love' do nhóm Westlife trình bày, với lời nhắn: Anh ơi ngày 11/11 là kỷ niệm 5 năm ngày cưới của chúng mình. Những ngày tháng chung sống với nhau là những ngày hạnh phúc. Em gửi tặng anh bài hát này và cầu chúc tình yêu của chúng mình mãi mãi bền lâu. Yêu anh nhiều!
Rất cảm ơn báo Ngoisao.net giúp tôi thực hiện niềm vui này. Chúc BBT nhiều sức khỏe và thành công!
Đây cũng là ca khúc chuyên mục GĐBH gửi tặng độc giả Tuyết Nhung và ông xã nhân kỷ niệm tròn 4 tháng ngày cưới 12/11.
Gửi yêu cầu của bạn tại đây
Giai điệu cho Giáng sinh
Câu đố cho độc giả
Trong ảnh, những ngôi sao nào đã đến Việt Nam trong vòng 3 tháng qua?
Độc giả dự thi ghi rõ tên (ca sĩ, diễn viên hoặc nhóm nhạc) và gửi kèm đường link bài viết, hình ảnh đăng trên NgoiSao.net về hoạt động của các ngôi sao này ở Việt Nam.
Gửi câu trả lời và khai thông tin cá nhân, số CMND về địa chỉ: quiz@ngoisao.net
10 độc giả trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được quà lưu niệm xinh xắn in logo của Ngôi Sao
- Kết quả trúng thưởng quiz các kỳ trước.
Hot girl Elly khoe ngực ở xứ Hàn
Con trai 1 tháng tuổi của Thanh Vân Hugo
Vợ chồng Hà Kiều Anh rạng rỡ ở Vũng Tàu
Nhà Diễm My sắm du thuyền giá 2 triệu USD
Ngọc Khánh mỉm cười sau muộn phiền
Ảnh bikini của Mai Phương Thúy bị lợi dụng
 
 
Thứ sáu, 21/7/2006, 08:09 GMT+7

Ở đâu theo đó

Xem Sao Mai Điểm hẹn 2006, Cao Thái Sơn thấy không tiếc nuối vì đã bỏ cuộc thi cùng tên năm 2004 vào phút cuối. Anh đang chuẩn bị tự mình ra album vol4.

- Bỏ dở Sao Mai Điểm hẹn 2004, anh có tiếc nhớ điều gì?

- Tôi đã quyết định làm gì là không hối tiếc. Sao Mai Điểm hẹn 2004 là một dấu ấn tốt đẹp, giúp tôi gần hơn với khán giả. Lần này, thí sinh tương đối đồng đều về ngoại hình và giọng, nhưng để làm một cái gì đó bật hẳn lên như Tùng Dương thì có lẽ là không.

Ca sĩ Cao Thái Sơn.

Ca sĩ Cao Thái Sơn.

- Các ca sĩ Sao Mai và Sao Mai Điểm hẹn 2 năm trước cho đến nay cũng chỉ làng nhàng. Anh nghĩ sao về ý kiến này?

- Mỗi người nổi ở một lĩnh vực khác nhau chứ. Nổi nhất khi lưu diễn hải ngoại là Nguyễn Hồng Nhung (sau đó nhanh chóng chuyển sang tai tiếng). Trên truyền hình thì Tùng Dương, Ngọc Khuê, Phương Anh, Mỹ Dung. Còn tôi, phù hợp nhất và nhiều fan nhất khi diễn tỉnh.

- Cuộc sống và việc biểu diễn của anh có gì xáo trộn sau khi rời bầu sô Hoàng Tuấn?

- Rời công ty, tôi phải lo tất cả, nhưng cũng không phải vất vả tìm show. Show diễn của tôi vẫn ổn định và không giảm sút so với trước. Diễn truyền hình và lời mời diễn nước ngoài cũng nhiều.

Nếu không có gì thay đổi, trong tháng 7 tôi sẽ đi Mỹ, tháng 10 đi châu Âu. Điều lo nhất bây giờ là hoàn thiện album mới. Trong đó sẽ là phong cách trẻ trung sôi động, âm hưởng Latin, đồng thời giữ lại chút gì đó của Cao Thái Sơn ở Sao Mai Điểm hẹn 2004.

- Xu hướng rời bỏ bầu sô đang có dấu hiệu phổ biến hơn trên thị trường ca nhạc. Theo anh, xu hướng đó nói lên điều gì?

- Sự hợp tác không ăn ý, không mang lại kết quả mong muốn dẫn đến chia tay. Và mọi cuộc chia tay đều có những uẩn khúc riêng. Với tôi, khi không còn duyên làm việc với nhau, hãy giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất, tránh kiện tụng, tranh chấp.

- Việc đó chứng tỏ bản lĩnh của ca sĩ?

- Tôi nghĩ điều ấy không liên quan gì đến bản lĩnh ca sĩ. Nếu muốn, có nhiều cách để thể hiện, chứ không ai dại gì đâm vào ngõ cụt, lãng phí một khoảng thời gian sự nghiệp của mình...

- Muốn tự lập, anh đã tự trang bị cho mình những gì?

- Trước hết là có đam mê hay không. Hiện có quá nhiều người ước ao trở thành ca sĩ, tôi ủng hộ họ. Nhưng liệu họ có chịu được cực khổ, rèn luyện, cọ xát sân khấu không? Tôi cũng đang từng bước hoàn thiện mình.

Thực tế, ca sĩ nước ngoài như Celine Dion, Madonna hay thậm chí Britney Spears đều đứng đầu một êkíp của chính mình, và mình mới là nhân vật chính, chứ không phải là một con rối của bầu sô. Vì vậy, họ là những người tự tin, vừa là ca sĩ vừa là người kinh doanh.

- Ca sĩ chúng ta chấp nhận hát những thứ bầu sô thích, mặc những thứ bầu sô bắt mặc... Nói tóm lại, không có mấy tự chủ. Anh thấy nhận xét này thế nào?

- Cũng có thể nói thế. Nhưng rất khó so sánh với ca sĩ nước ngoài. Nếu ca sĩ và êkíp làm việc ở ta thực sự hiểu nhau, cùng nhau xây dựng chiến lược thì hoàn toàn có khả năng tạo bước đột phá... Tất nhiên sống ở đâu thì phải theo đó.

(Theo Tiền Phong)

 

Video của tuần

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Giọng ca nổi tiếng của nhóm Boyzone Stephen Gately vừa đột ngột qua đời hôm qua 10/10. Xem lại những hình ảnh của anh trong ca khúc được nhiều fan yêu thích "No Matter What".
Theo chân 'sao'

Tạm nghỉ sau tour diễn Circus ở Australia, Britney Spears và người quản lý Jason Trawick tận hưởng không khí trong lành tại Vườn bách thảo Royal Botanic Gardens ở Sydney với hai cậu con trai kháu khỉnh Sean Preston và Jayden James hôm qua 14/11. Ảnh: Pacific Coast News.
Katie Holmes tranh thủ thưởng thức hương vị cà phê trong khi bận rộn với các dự án làm phim ở New York. Hiện tại, cô tiếp tục hoàn thành các cảnh quay của bộ phim mới nhất The Romantics. Ảnh: Splash News Online.
 

Ca sĩ Ái Vân và nhạc sĩ Phú Quang trả lời trực tuyến độc giả Ngoisao.net ngày 10/11.
Các phỏng vấn đã thực hiện
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp