Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2008 Vietnam Ngoisao
Giai điệu bất hủ

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Bạn đang nghe ca khúc The Winner Takes It All do ABBA trình bày. Theo yêu cầu của độc giả ở email: angel5vn@yahoo.com cùng lời nhắn: "Tình cờ tôi được nghe bài hát The winner takes it all của ban nhạc Abba, cũng tình cờ biết anh rất thích bài hát này. Thế là nghe thử và thích. Mong báo Ngôi Sao gửi tặng bài hát này cho anh. Cám ơn quý báo rất nhiều".
Gửi yêu cầu của bạn tại đây.

Gửi câu trả lời (theo thứ tự hình) và khai thông tin cá nhân, số CMND về địa chỉ: quiz@ngoisao.net
10 độc giả trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được quà tặng cốc và áo mưa xinh xắn in logo của Ngôi Sao
- Kết quả trúng thưởng quiz các kỳ trước.
Thứ hai, 6/2/2006, 09:16 GMT+7

Armstrong chia tay Sheryl Crow

Đám cưới trong mơ giữa hai nhân vật VIP của làng thể thao và âm nhạc thế giới cuối cùng đã không diễn ra như kỳ vọng của người trong cuộc và khán giả hâm mộ. Sau 4 tháng đính hôn và hàng năm trời góp gạo thổi cơm chung, họ tuyên bố ai đi đường nấy.

“Sau những đêm dài suy nghĩ và cân nhắc, chúng tôi đi đến một quyết định rất khó khăn là chia tay nhau. Mong rằng mọi người sẽ không đào bới chuyện này để cuộc sống riêng tư của chúng tôi không bị ảnh hưởng”, cặp đôi tuyên bố hôm thứ sáu.

Mặc dù đôi uyên ương chưa bao giờ công khai ngày tổ chức hôn lễ, nhưng họ đã bóng gió về một ngày vui vào mùa xuân này, sẽ diễn ra tại thị trấn Austin, nơi họ chung sống trong hai năm qua. Đây sẽ là lần đầu tiên Sheryl Crow được mặc váy cưới sau những cuộc tình "suýt" đến được bến đỗ của cô với tài tử Owen Wilson và tay guitar Eric Clapton. Thế nhưng, cuối cùng, giấc mơ được làm cô dâu vẫn trở nên xa vời với nghệ sĩ âm nhạc.

Armstrong, 33 tuổi, và Crow, 43 tuổi gặp nhau lần đầu trong một buổi lễ từ thiện tháng 10/2003 và nhanh chóng dính với nhau như hình với bóng. Nàng tháp tùng chàng trong cuộc đua Tour de France tháng 7 năm ngoái, là động lực để chàng giành ngôi vô địch lần thứ bảy liên tiếp. Để rồi đến cuối tháng 8, chàng đã ngỏ lời cầu hôn ở một nơi rất thơ mộng tại thung lũng Sun, Idaho.

Đáp lời tình yêu của chàng, nàng có cảm hứng làm album mang tên Wildflower, ra mắt tháng 9 vừa qua. Nàng thậm chí còn tổ chức một buổi hòa nhạc miễn phí để kỷ niệm 9 năm Armstrong bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư.

Thực ra, tháng 11 năm ngoái, có một tạp chí đã đánh hơi được những rạn nứt trong quan hệ hai người và đưa lên mặt báo, tuy nhiên, đôi uyên ương đã phủ nhận thẳng thừng và nói thêm: “Khi đại diện của chúng tôi gọi diện báo với họ rằng chúng tôi vẫn bình yên vô sự, họ rất thất vọng vì đó là cái cần câu khách của họ”. Mọi việc tưởng như chìm xuồng nhưng đến tháng 12, lại có một tờ báo khác lật lại vấn đề này và một lần nữa, Armstrong lên tiếng phủ nhận.

Tuy nhiên, đến giờ thì khả năng đôi bên chia tay nhau đã là sự thực. Dù vậy, họ vẫn khẳng định: “Chúng tôi vẫn dành rất nhiều tình cảm và sự tôn trọng cho nhau”. Chắc hẳn, Lance Armstrong sẽ rất vui mừng nếu nghệ sĩ 9 lần đoạt giải Grammy một lần nữa bước lên bục vinh quang. Sheryl hiện nhận 3 đề cử cho giải âm nhạc uy tín này.

Bạch Kim

 

Á hậu Nguyễn Thụy Vân trả lời trực tuyến độc giả Ngoisao.net từ 9h30 ngày 12/9. Gửi câu hỏi trước tại đây.

Các phỏng vấn đã thực hiện

Theo chân 'sao'

Lindsay Lohan dạo phố với "bạn gái" ở Los Angeles. Ảnh: WireImage.
 

TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp