Thứ bảy, 5/7/2008, 19:14 GMT+7
Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2008 Vietnam Ngoisao.net
Giai điệu bất hủ

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Bạn đang nghe ca khúc Yesterday do The Beatles trình bày. Theo yêu cầu của độc giả ở email: nhmai@macgregor-vinashin.com cùng lời nhắn: "Tôi rất thích nghe những ca khúc trong mục Giai điệu bất hủ này. Đôi khi tôi vào Ngôi Sao chỉ để nghe một bản nhạc trong ngày rồi thoát ra và thấy lòng thật thanh thản. Nếu có thể, hãy cho tôi và các độc giả nghe lại ca khúc Yesterday. Tôi xin cảm ơn nhiều!".
Gửi yêu cầu của bạn tại đây.
Gửi câu trả lời (theo thứ tự hình) và khai thông tin cá nhân, số CMND về địa chỉ: quiz@ngoisao.net
10 độc giả trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được quà tặng cốc và áo mưa xinh xắn in logo của Ngôi Sao
- Kết quả trúng thưởng quiz các kỳ trước.
Thứ tư, 4/1/2006, 08:51 GMT+7

Tung hứng trong diễn xuất

"Tôi không đẹp, không cao nhưng... có duyên, thích gì nói đó, thích thì cười, thích thì khóc. Trong một rừng hoa thì hoa nào cũng dễ thương nhưng có gai góc một chút mới là hoa lạ" - Phương Thanh bộc bạch về mình.

Đã tham gia vai chính một vài phim trước đây nhưng trong năm qua, Phương Thanh mới thật sự bắt đầu chứng tỏ khả năng diễn xuất. Dù chỉ là vai phụ nhưng sự dí dỏm, đôi lúc ngớ ngẩn, tếu tếu được Phương Thanh tung hứng rất có duyên.

Phương Thanh vai cô Tư 'Hàng Bông' trong Thập tự hoa.

Phương Thanh vai cô Tư "Hàng Bông" trong Thập tự hoa.

“Nè, làm vợ tui nghen” - đứng từ xa, Tư "Cô Đơn" mở lời tỏ tình với Tư "Hàng Bông" trong ngại ngùng. Đang lúi húi với gian hàng hoa, Tư "Hàng Bông" hỏi lại với sự ngạc nhiên pha lẫn thẹn thùng, giọng run run: “Em nghe không rõ”.

Nụ cười nghẹn ngào nhưng tràn đầy hạnh phúc của người phụ nữ được đáp trả tình yêu ấy mãi đến bây giờ, Phương Thanh vẫn nhớ. Đó là vai diễn của chị trong Thập tự hoa.

Luôn bảo mình bước vào điện ảnh chỉ có sự đam mê và nhiệt tình, chỉ nhận mình là diễn viên... “điện tử” thế thôi nhưng nhìn cách Phương Thanh làm việc với nghề, mới thấy chị hết mình đến mức nào.

Khi đóng Đẻ mướn, Thanh mới sinh được hơn một tháng, lại là sinh mổ nên sức khỏe cũng không tốt lắm. Trong phim có mấy cảnh hành động, chạy nhảy, đua xe, thậm chí cả ở dưới nước, vậy mà chị cũng gật đầu đóng.

Còn trong Hồn Trương Ba Da Hàng thịt, để tăng thêm kịch tính cũng như sự hấp dẫn cho phim nên khi nghe cô bạn diễn Anh Thư hiến kế ngậm cá sống lúc hô hấp nhân tạo cho Minh Trí, Phương Thanh đề nghị với đạo diễn được đóng như vậy.

Bây giờ mỗi khi nhớ lại cảnh diễn ấy, Thanh còn sợ vì mùi tanh của cá thì ít mà sợ nuốt luôn cá thì nhiều. "Từng miếng một như vậy cũng là một chiêu của diễn viên, đúng không?", chị cười nháy mắt.

Dù đến với điện ảnh bằng vài vai phụ nhưng sự tung hứng của Phương Thanh duyên quá đến nỗi các đạo diễn mỗi khi nghĩ đến vai cá tính, dí dỏm thường hay tìm đến chị. "Tôi vừa đóng vai Táo quân đó, Tết này phát sóng trên Đài truyền hình Cần Thơ đó. Táo quân đen thui, xấu và... hát dở" - vừa khoe vai diễn mới, chị vừa tranh thủ nghe điện thoại nhận sô ca nhạc.

Công việc tất bật nhưng cô ca sĩ ăn nói thẳng tuột này vẫn có lúc lắng lại để nghĩ suy: "Còn lời mời thì tôi vẫn tiếp tục đóng phim, nhưng tôi sẽ không làm diễn viên điện ảnh. Có quá tham lam không khi tôi muốn sau này bé Gà Con lớn rồi mà mẹ Chanh vẫn còn nổi tiếng trong âm nhạc.Vì thế tôi không muốn khán giả thấy tôi cũ, tôi làm mới mình để thấy tôi tồn tại".  

(Theo Tuổi Trẻ)

 
Theo chân 'sao'

Jennifer Meyer - vợ của anh chàng Người Nhện Tobey Maguire - âu yếm cô con gái dễ thương Ruby tại Beverly Hills. (Ảnh: US Magazine)
 


Ca sĩ Hồng Ngọc trả lời trực tuyến.
Các phỏng vấn đã thực hiện
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp