|
Quyến rũ khi trút y phục
Cô nàng lắm tài nhiều tật Charlotte Church đã tự nhận xét về mình như thế. Tuy nhiên, nàng khẳng định sẽ không tận dụng kho báu trời cho vào chuyện thương mại. Nàng sẽ "bảo trọng" cho riêng người đàn ông của đời mình.

Người đẹp phát biểu: “Tôi nghĩ là trông mình cũng khá khi khoả thân. Nhưng tôi không muốn da thịt mình loá lên dưới ánh đèn sân khấu. Tôi sẽ không làm vậy vì cục cưng của tôi, và lẽ dĩ nhiên, vì không muốn mình trở thành trung tâm của những chuyện buôn lê”.
Ca sĩ đang hẹn hò với cầu thủ bóng bầu dục đồng hương Gavin Henson nói thêm, cô muốn giữ mình vì các cô gái cần phải có điều gì đó bí ẩn và riêng tư với bạn trai. Tháng bảy tới, Church sẽ ra mắt album nhạc pop đầu tiên có tựa đề Tissues and Issues.
Bạch Kim
|