|
Beckham đấu kiếm với J.Lo
Siêu sao sân cỏ đang tầm sư học đạo với đường kiếm Kendo của Nhật Bản. Sau hai tuần làm chủ vũ khí truyền thống, anh sẽ xuất hiện trong mẩu quảng cáo toàn "sao" của Pepsi. Ban lãnh đạo Real Madrid không muốn Beck tham gia điện ảnh vì sợ anh sao lãng nghiệp đấu, nên anh đành vui vẻ đóng clip quảng cáo vậy.

Trong thời gian này, Beckham đã có cơ hội giao lưu với hai kiều nữ của sân khấu ca nhạc là Beyonce Knowles and Jennifer Lopez. Anh không tiếc lời ca ngợi họ: “Hai cô gái trẻ thật tuyệt vời, họ nổi tiếng khắp toàn cầu, và tôi cảm giác như mình là một khán giả hâm mộ".
Clip quảng cáo được đầu tư hàng triệu bảng, kể về một băng đảng gangster thuộc thế giới ngầm ở Hong Kong. Trong đó, Becks, Beyonce và J.Lo sử dụng mấy ngón võ mới học được để chiến đấu với một toán du côn trong quán bar. Hình ảnh của họ sẽ xuất hiện trên thị trường quốc tế vào cuối tháng sau.
Bạch Kim
|