Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2008 Vietnam Ngoisao
Giai điệu bất hủ

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Bạn đang nghe ca khúc Forever trong bộ phim "Ước mơ vươn tới một ngôi sao" do nam diễn viên Ahn Jae Wook trình bày.  
Theo yêu cầu của độc giả ở email: gameover210@yahoo.com 
cùng lời nhắn: "Tôi rất mong được nghe lại ca khúc Forever trong phim Ước mơ vươn tới một ngôi sao. Đây là bộ phim tôi yêu thích nhất của nữ diễn viên Choi Jin Sil, người vừa qua đời sáng nay tại Seoul. Chúc cô bình yên trên thiên đường. Xin cảm ơn chương trình".
Gửi yêu cầu của bạn tại đây.

Gửi câu trả lời (theo thứ tự hình) và khai thông tin cá nhân, số CMND về địa chỉ: quiz@ngoisao.net
10 độc giả trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được quà tặng cốc và áo mưa xinh xắn in logo của Ngôi Sao
- Kết quả trúng thưởng quiz các kỳ trước.
Thứ bảy, 30/10/2004, 11:37 GMT+7

Suýt đâm Lam Trường

Là người mẫu có khuôn mặt cá tính, Bằng Lăng đang đứng vào hàng top model của làng thời trang Việt Nam. Ngoài điện ảnh, cô người mẫu còn đam mê điện ảnh đến không ngờ. Bằng Lăng vừa hoàn thành vai diễn trong "Nữ tướng cướp", vai chính đầu tiên trong thể loại phim nhựa. Chị tâm sự với Thanh Niên.

- Sau "Gái nhảy" và "Lọ lem hè phố", chị bị gọi là cô gái nhảy. Nếu khán giả xem xong "Nữ tướng cướp", mọi người gọi chị là cô tướng cướp thì sao?

- Tôi đang đợi phản ứng của khán giả. Nếu được gọi vậy, tôi sẽ không buồn, điều quan trọng là khán giả ghét hay thương. Bởi trong hai phim trước, tôi đóng vai có bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong là một tấm lòng nhân hậu. Còn trong Nữ tướng cướp, tôi đóng một vai hoàn toàn phản diện, cả bề ngoài và trong lòng đều sắc lạnh.

Bằng Lăng trong phim Nữ tướng cướp.
Bằng Lăng trong phim Nữ tướng cướp.

- Trong lúc đóng phim, đã khi nào chị nhập tâm quá không kiểm soát được mình?

- Đó là cảnh các nhân vật của tôi, Mỹ Duyên và Lam Trường đánh nhau kịch liệt. Nếu Mỹ Duyên đánh còn nương tay thì tôi phải diễn thật "ác": cầm dao đâm Hùng (Lam Trường). Không hiểu lúc ấy tôi nhập tâm làm sao mà cảm xúc lên cao độ. Tôi vừa khóc la vừa đánh và lao vào định đâm Trường thật khí thế. Lúc ấy tôi có cảm tưởng nếu Mỹ Duyên không ngăn cản kịp thời tôi sẽ đâm anh Trường thật. Diễn cảnh này xong anh Trường trêu: "Em nhẫn tâm thế, không nâng niu anh chút nào sao?".

- Chị sẽ tiếp tục những vai mạnh mẽ của mình?

- Không chỉ những vai mạnh mẽ đâu. Không hiểu sao từ bé, khi nhận ra mình rất thích làm diễn viên thì vai mà tôi mơ đến đầu tiên là những vai hiền lành, thậm chí nhu nhược nữa đấy. Tôi hay tưởng tượng khi mình bị mẹ hay chị em chồng bắt nạt, Bằng Lăng hiền lành sẽ ứng xử ra sao. Ở ngoài đời thì chắc cũng không vừa đâu, nhưng trong mộng mơ đó tôi thấy mình đã đạt được 60% sự nhẫn nhục của vai diễn. Chắc khi đứng trước máy quay sẽ diễn đạt hơn.

 

Á hậu Nguyễn Thụy Vân trả lời trực tuyến độc giả Ngoisao.net.

Các phỏng vấn đã thực hiện

Theo chân 'sao'

Lindsay Lohan dạo phố với "bạn gái" ở Los Angeles. Ảnh: WireImage.
 
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp