Chủ nhật, 6/7/2008, 04:37 GMT+7
Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2008 Vietnam Ngoisao.net
Giai điệu bất hủ

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Bạn đang nghe ca khúc Yesterday do The Beatles trình bày. Theo yêu cầu của độc giả ở email: nhmai@macgregor-vinashin.com cùng lời nhắn: "Tôi rất thích nghe những ca khúc trong mục Giai điệu bất hủ này. Đôi khi tôi vào Ngôi Sao chỉ để nghe một bản nhạc trong ngày rồi thoát ra và thấy lòng thật thanh thản. Nếu có thể, hãy cho tôi và các độc giả nghe lại ca khúc Yesterday. Tôi xin cảm ơn nhiều!".
Gửi yêu cầu của bạn tại đây.
Gửi câu trả lời (theo thứ tự hình) và khai thông tin cá nhân, số CMND về địa chỉ: quiz@ngoisao.net
10 độc giả trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được quà tặng cốc và áo mưa xinh xắn in logo của Ngôi Sao
- Kết quả trúng thưởng quiz các kỳ trước.
Thứ tư, 9/6/2004, 11:59 GMT+7

Posh Spice không thích bị so sánh

Phu nhân của đội trưởng David Beckham đã thuê một biệt thự sang trọng cho gia đình thay vì gia nhập nhóm vợ các chân sút đội tuyển Anh tại một khách sạn năm sao ở Bồ Đào Nha. Lý do là cô không muốn bị mọi người nhòm ngó quá nhiều vào đời tư.

Người đẹp hiện sống ở khu giải trí golf và spa Penha Longa ở ngoại ô Lisbon. Cô bay đến Bồ Đào Nha hôm thứ sáu cùng với hai cậu con trai. Ca sĩ cũng dự định sẽ đưa cả ông bà sang chăm sóc cho đám trẻ vì một mình cô thì khó có thể để mắt đến con trai Brooklyn 5 tuổi và Romeo một tuổi.

Một người thân của Posh Spice cho biết: "Victoria muốn được riêng tư. Cô ấy lo sợ mình sẽ trở thành trung tâm chú ý. Người đẹp cũng không muốn bị so sánh với những cô gái khác. Cô cho rằng, việc diễu dện đi lại với các bà vợ kia chẳng khác nào chương trình truyền hình Vợ các cầu thủ. Hơn thế, Posh cũng ngại về tình hình an ninh".

Gia đình David, có bà mẹ Sandra và chị gái Joanne cũng sẽ bay đến Bồ Đào Nha để cổ vũ cho trận đấu đầu tiên của Anh. Huấn luyện viên Sven đã cấm đội bóng gặp gỡ vợ và bạn gái cho đến khi có kết quả của trận ra quân.

Bạch Kim

 
Theo chân 'sao'

Jennifer Meyer - vợ của anh chàng Người Nhện Tobey Maguire - âu yếm cô con gái dễ thương Ruby tại Beverly Hills. (Ảnh: US Magazine)
 


Ca sĩ Hồng Ngọc trả lời trực tuyến.
Các phỏng vấn đã thực hiện
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp