Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
BỘ ẢNH CHÂN DÀI VÀ XE.
5 clip xem nhiều tháng 9
5 clip xem nhiều tháng 8 
5 clip xem nhiều tháng 7 
5 clip xem nhiều tháng 6 
5 clip xem nhiều tháng 5
5 clip xem nhiều tháng 4
5 clip xem nhiều tháng 2
5 clip xem nhiều tháng 1
THƯ VIỆN VIDEO CLIP
Thứ sáu, 19/5/2006, 09:22 GMT+7

Di động của Fiat

Thật không ngờ sản phẩm mới nhất của hãng ôtô nổi tiếng Italy lại là điện thoại di động. Đầu tháng này, hãng tung ra một loạt máy điện thoại cầm tay mang thương hiệu Fiat và chúng có đủ các tính năng của một alô giải trí thời thượng: MP3, chụp ảnh, quay video...

Điện thoại Fiat có khả năng chơi nhạc MP3, chụp ảnh và quay video.

Bên cạnh mặt hàng "ruột" là xe hơi, Fiat còn là thương hiệu khá nổi nhiều thị trường mới bao gồm hàng may mặc và radio. Các mặt hãng chính của hãng bao gồm áo khoác, áo lông, giầy và trang phục cho môn thể thao lướt ván.

Tuy nhiên, nhận thấy điện thoại di động là một trang sức không thể thiếu của người dùng trong thập kỷ này, Fiat đã quyết định tham gia thị trường này bằng những mẫu sản phẩm thời trang ấn tượng, với kỳ vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của thị trường đang lên và nhằm nâng cao hình ảnh của hãng.

Dòng điện thoại di động đầu tiên của Fiat được đính logo Fiat với màu xanh xẫm truyền thống và vỏ bằng hợp kim nhôm bóng bảy, bắt mắt. Chúng được tích hợp các công nghệ tiên tiến như duyệt web, chơi nhạc MP3, soạn thảo e-mail, tính năng chụp ảnh và quay video, tạo album ảnh số và kết nối không dây Bluetooth. Fiat cũng hỗ trợ phương thức kết nối Bluetooth đến một loạt các xe hơi của hãng và dịch vụ Blue&Me, sản phẩm hợp tác với Microsoft và trình làng tại triển lãm ôtô Geneva Motor Show tháng 3 vừa qua.

4 điện thoại di động Fiat được đặt trên 4 pit-tông và sắp hàng như mô hình động cơ đốt trong 4 xi-lanh.

Bước nhảy từ xe hơi sang điện thoại di động được hãng này nhấn mạnh ngay trong hôm trình làng bộ sản phẩm hi-tech mới. Các mẫu điện thoại di động vốn mang logo Fiat, vỏ nhôm bóng bảy như vỏ động cơ, cứ bốn chiếc được đặt trên 4 pit-tông theo đúng vị trí của một động cơ đốt trong 4 xi-lanh. Thật một cách trình diện đầy ấn tượng.

Mối liên hệ với các sản phẩm may mặc thể thao của các di động Fiat ở chỗ chúng có khả năng chịu nước, thích hợp với các vận động viên hoặc người ham mê thể thao dưới nước. Các sản phẩm này sẽ có mặt ở Italy trong tháng này và đến các thị trường khác ở châu Âu nội trong mùa hè.

(Theo Số Hóa)

 
Mở hộp 6 di động siêu đắt 
6 xe hơi siêu bền 
6 clip về laptop Lenovo siêu bền 
9 clip ấn tượng về thiết bị số Canon 
6 clip ấn tượng về máy ảnh Canon
9 clip hài hước về máy chơi games
9 quảng cáo xe hơi hài hước
TOP CLIP NĂM 2008 >>
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp