| Cuộc thi 'VIẾT VỀ SỰ KIỆN ĐÁNG NHỚ NHẤT 2009' với giá thưởng giá trị (click vào ảnh bên dưới để biết thêm chi tiết). |
 |
Bài viết của tuần từ 13-20/11: Tôi và ước mơ học đại học của độc giả Nguyễn Minh Hiếu. Để nhận quà tặng, mời bạn Minh Hiếu gửi thông tin cá nhân: họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, email, điện thoại và số CMND về email: blog@ngoisao.net |
| Quà tặng các 'cây bút' của Chơi Blog hàng tuần (click vào ảnh để biết chi tiết). |
 |
| Câu chuyện tình yêu |
 |
| Khám phá các nước |
 |
| Vitamin cho tâm hồn |
 |
| Gia đình thương yêu |
 |
| Việt Nam của tôi |
 |
| Xã hội qua mắt blogger |
 |
| 'Lăng kính blogger' |
 |
| Thể thao |
 |
|
| Thứ năm, 5/3/2009, 12:14 GMT+7 |
|
|
I'm behind you...
- heocon (secret_7887@yahoo.com.vn)
"cố gắng để quên hay để yêu một người đều là ngững cố gắng tuyệt vọng, bởi điều đó hoàn toàn lệ thuộc vào cảm xúc", mình rất thích câu này của bạn. Mình từng cố gắng để quên một người nhưng thật sự mình không làm được. Càng cố gắng quên mình lại càng nhớ, nhớ nhiều lắm, cảm giác rất khó chịu.
Nhiều lần xoá số dt, tin nhắn nhưng cũng không quên được. Mọi người thường nói cố gắng sẽ làm được nhưng trong chuyện tình cảm thì thật là khó, bạn có nghĩ vậy không???
|
|
|