Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Cuộc thi 'VIẾT VỀ SỰ KIỆN ĐÁNG NHỚ NHẤT 2009' với giá thưởng giá trị (click vào ảnh bên dưới để biết thêm chi tiết).
Câu chuyện tình yêu
Khám phá các nước
Vitamin cho tâm hồn
Gia đình thương yêu
Việt Nam của tôi
Xã hội qua mắt blogger
'Lăng kính blogger'
Thể thao

 Bài nhiều comment Tiếp
Cao sơn lưu thủy
Hãy thức dậy trước lúc bình minh
20 lần/ngày
Viết cho em 
 
Thứ hai, 25/8/2008, 17:48 GMT+7

Ai cũng vài lần đau khổ!

- milkyboy (secretman1_1999@yahoo.com)

Kiếp đàn bà hay kiếp đàn ông cũng đều có những sự sung sướng lẫn sự đau khổ như nhau, tuy có điều tôi nghiêng về người phụ nữ nhiều hơn. Tôi là đàn ông nhưng rất thấu hiểu và thông cảm cho những người phụ nữ, nhất là những người làm mẹ và làm vợ. Họ có những nỗi đau từ thể xác đến cả tâm hồn, đau từ ấu thơ cho đến lúc bạc đầu.

Nhưng có lẽ cuộc đời tôi thật trớ trêu. Tôi đau cho người phụ nữ, thương những người phụ nữ, khóc cho họ bao nhiêu thì chính họ lại là những người gây ra đau khổ cho tôi nhiều bấy nhiêu. Tôi suy nghĩ đơn giản "lấy chân tình đáp lại chân tình" nhưng rốt cuộc tôi lại bị lừa dối rất nhiều nên bây giờ tôi quá sợ những người phụ nữ. Dẫu biết rằng không phải ai cũng như ai nhưng tôi bây giờ như "con chim sợ cành cong". Nếu có kiếp sau, cho tôi chọn kiếp làm đàn bà để thử xem cái cảm giác "lừa dối" sung sướng hay đau khổ như thế nào? Mất hết cả niềm tin vào con người, cả đàn ông lẫn phụ nữ.

 
Phản hồi của blogger về bài viết (4/33)
5. Bài viết hay (25/8/2008)
6. Hìhì (25/8/2008)
7. Một suy nghĩ hay (25/8/2008)
8. Bài viết rất hay (25/8/2008)
9. Cuộc đời người con gái (25/8/2008)
10. Phản hồi bài viết (25/8/2008)
11. Mình đồng ý (25/8/2008)
12. Đồng ý với bạn (25/8/2008)
13. Phải thay đổi! (25/8/2008)
14. Chia sẻ! (25/8/2008)
Ý kiến của bạn
Tên :
E-mail :
Tiêu đề :
 Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu Off Telex VNI VIQR 

 
Góc bình luận
Độc giả có thể chia sẻ suy nghĩ, nhận xét về các bộ phim, cuốn sách, tiểu thuyết, vở kịch, ca khúc, show truyền hình... mình yêu thích ở mọi thể loại tới địa chỉ email: hautruong@ngoisao.net
Địa chỉ blog của sao
Bài viết về blog của sao
 Kỹ thuật làm blog Tiếp» 
Bạn muốn chia sẻ blog của mình hay ấn tượng với blog của ai đó. Bạn có thể gửi tới blog@ngoisao.net.


Những dòng nhật ký của bạn Minh, người vừa tạm biệt cuộc sống vì bệnh tim ở tuổi 19.

Đôi khi hãy dừng chân giữa cuộc sống bận rộn, hít thở và bổ sung vitamin cho tâm hồn.

 
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp