Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2008 Vietnam Ngoisao

Entry được độc giả và các blogger yêu thích nhất tuần từ 27/10 - 5/11 với 26,7% phiếu bầu chọn (162/606 phiếu):
Mối tình đầu - Blogger Nam Hoàng
 Câu chuyện tình yêu
Khám phá các nước
Thể thao
Xã hội qua mắt blogger
'Lăng kính blogger'
Việt Nam của tôi
Gia đình thương yêu

 Bài nhiều comment Tiếp
Sống là không chờ đợi...
Dù em là tình nhân
Tôi 25
Không cần cố gắng để yêu 
 
Thứ ba, 8/4/2008, 16:25 GMT+7

Gửi gió cho mây ngàn bay

Người yêu ơi, cho mình được gọi bạn mình như thế này lần cuối nhé!

Đại ca

Không biết đây là lần cuối thứ mấy rồi? Mình cũng chẳng nhớ nổi nữa, nhưng chắc là nhiều nhiều lắm. Có lẽ, à không chắc chắn đây là lần cuối của lần cuối đó bạn mình ơi. Vì bây giờ và mãi mãi về sau bạn mình đã thuộc về một thế giới khác rồi.

Thế giới mà bạn mình vẫn thường ao ước là được nắm tay người yêu thương tung tăng khắp phố phường và tự tin trao ánh mắt ấm áp cho người ấy mà không bị bất cứ một ai dò xét. Thế giới mà nơi ấy có cô dâu, có chú rể, có những em bé xinh xắn dễ thương sẽ chào đời...

Mình muốn nói rằng sự chọn lựa của bạn mình là hoàn toàn đúng đắn. Bởi cái thế giới của mình (chắc bạn mình cũng biết rồi đấy) đầy bất trắc, mơ hồ và lắm điều thị phi.

Hôm mà bạn mình thông báo tháng sáu sẽ cưới, dù bạn mình nói đừng buồn, đừng đau lòng và mình đã "Ừ" nhưng thật sự thì lồng ngực mình như bị ai đó xé toạc ra thành từng mảnh nhức nhối lắm, chắc bạn mình chẳng biết được đâu.

Người bình thường thất tình còn có thể nói được còn người như mình thì... nước mắt chảy vào trong cho chắc ăn! Những người khác, người ta còn dám công khai, chứ mình chỉ là một kẻ mang trái tim thỏ đế, đã vậy còn bày đặt yêu người cùng giới.

Có lúc mình nghĩ ngô nghê rằng tình yêu của mình có gì bất thường lắm đâu, cũng giống như những nam nữ khác thôi, rằng mình cũng yêu bạn mình thật lòng và bạn mình cũng hy sinh tất cả vì mình đó. Bọn mình chẳng làm hại ai và còn cố gắng phấn đấu để có tương lai tốt đẹp mà.

Rồi cuối cùng bạn mình đành bỏ cuộc, không phải vì đã hết yêu mình mà vì bạn mình không muốn làm những người thương yêu bạn mình tổn thương và xấu hổ với họ hàng.

Mình cũng vậy. Mình cũng không muốn làm người chị duy nhất còn lại và là người thân duy nhất trên thế giới này thất vọng! Vậy là bạn mình và mình quyết định mỗi đứa một con đường!

Thế đấy tưởng là đã nhẹ nhàng, thanh thản không còn cảm giác tội lỗi với người thân nhưng hóa ra lại có tội với chính trái tim mình. Cứ dằn vặt trái tim, lặn ngụp trong một mớ khổ đau: thôi đừng nhớ, lại cứ nhớ. Thôi quên đi, lại cứ không chịu quên.

Ban ngày cố làm thật nhiều để không phải nhớ, nhưng đêm về lại không cưỡng nổi những hình ảnh thân yêu! Thôi thì chỉ còn biết mong sao cho thời gian nhanh nhanh trôi qua và hy vọng một ngày nào đó mình sẽ quên.

Không biết về phía bạn mình có giống như mình hay không hay là bạn mình... Mà thôi, bạn mình đừng như mình nha, cứng cỏi lên và hãy yêu lại từ đầu với người ấy nhé!

Chúc bạn mình hạnh phúc nhé!

Tôi biết mình đã thích ai.
Tôi biết mình đã thương ai.
Tôi biết mình đã yêu ai.
Và tôi biết mình đã thuộc về ai.
Tôi biết mình đã sống theo nhịp đập con tim và vươn lên như những gì tôi hy vọng. Ánh bình minh của cánh đồng hoa, tương lai là những gì của duyên phận, số phận, cuộc sống và chân lý của mỗi người.

Hãy trân trọng những gì mình đang có, hạnh phúc là hiện tại, là những gì xung quanh ta, đừng cố tình không hiểu những gì người khác nói và đừng giận bất kỳ ai. Hãy gạt bỏ tất cả những nỗi buồn lặng lẽ. Hãy tặng những người xung quanh bạn những nụ cười thật tươi.

Vài nét về blogger:


 

Cùng một chủ đề:

Thư của người mẹ có đứa con đồng tính.
Con rẽ trái mẹ nhé!
 
 
Phản hồi của blogger về bài viết (0/4)
1. Hug! (19/4/2008)
2. Đau (19/4/2008)
3. Chia sẻ (10/4/2008)
4. Hãy biết chấp nhận thực tế (8/4/2008)
Ý kiến của bạn
Tên :
E-mail :
Tiêu đề :
 Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu Off Telex VNI VIQR 

 

Địa chỉ blog của sao
Bài viết về blog của sao
 Kỹ thuật làm blog Tiếp» 
Bạn muốn chia sẻ blog của mình hay ấn tượng với blog của ai đó. Bạn có thể gửi tới blog@ngoisao.net.


Những dòng nhật ký của bạn Minh, người vừa tạm biệt cuộc sống vì bệnh tim ở tuổi 19.

Đôi khi hãy dừng chân giữa cuộc sống bận rộn, hít thở và bổ sung vitamin cho tâm hồn.

 
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp