Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Chia sẻ những cảm xúc khó quên bên người thân yêu, bạn bè hay thậm chí những người xa lạ, những lời chúc bất ngờ cho mọi người trong dịp Giáng sinh hay những bức thư ngộ nghĩnh cho ông già Noel với Chơi Blog tại địa chỉ: blog@ngoisao.net.
Entry được độc giả và các blogger yêu thích nhất tuần từ 6/11 - 15/11 với 28% phiếu bầu chọn (182/649 phiếu):
Chị ơi, em yêu chị - Blogger Cà phê chiều thứ bảy.
Câu chuyện tình yêu
Khám phá các nước
Thể thao
Xã hội qua mắt blogger
'Lăng kính blogger'
Việt Nam của tôi
Gia đình thương yêu

 Bài nhiều comment Tiếp
Sống là không chờ đợi...
Dù em là tình nhân
Tôi 25
Không cần cố gắng để yêu 
 
Thứ hai, 18/2/2008, 21:07 GMT+7

Còn không những tấm lòng?

- Ly (camly1971@yahoo.com)

Không biết có bao nhiêu người đàn ông nhận ra bóng dáng mình trong người con trai ở câu chuyện trên nhỉ? Tôi tìm thấy chính mình ở người phụ nữ ấy... Khi đã yêu thì với tôi sự hy sinh cho người mình yêu là điều đơn giản như người ta ăn uống hay thở vậy. Nhưng tôi cũng biết chắc một điều khi đớn đau hay buồn tủi tôi sẽ chẳng thấy bóng dáng người yêu của mình ở đâu nữa. Có lẽ bởi vì bản chất của người phụ nữ là hy sinh nên đàn ông chỉ cần hưởng thụ sự hy sinh ấy.

Tôi biết và biết rất rõ lúc nào người tôi yêu mệt hay đau, lúc nào anh vui hay buồn... nhưng mà tôi cũng biết rõ khi tôi ốm hay mệt mỏi là anh không bao giờ ở bên tôi. Cuộc sống chẳng bao giờ chỉ có những niềm vui. Khi hoạn nạn hay thất bại bạn sẽ thấy ai là người yêu thương mình nhất. Nhưng thực sự Tình yêu có những lý lẽ mà Lý trí không sao hiểu được. Vì vậy những người phụ nữ như tôi và cô gái kia vẫn yêu và khi mọi chuyện xảy ra chúng tôi vẫn đau đáu với câu hỏi "Tại sao lại như thế?"

Sẽ không bao giờ, họ, những người đàn ông chúng tôi đã yêu có thể trả lời câu hỏi đấy. Bởi vì họ luôn luôn là những người nhận chứ không cho đi, họ muốn chinh phục nhưng khi cần là bờ vai cho chúng tôi dựa vào thì cây tùng cây bách ấy lại trở thành cây liễu... Phải chăng cuộc sống càng hiện đại thì đàn ông càng né tránh sứ mệnh của mình? Phải chăng càng cho nhiều yêu thương thì bạn càng nhận lại nhiều mất mát?

Cuộc đời là những chuyến đi mà không phải sân ga nào cũng là bến đỗ. Chẳng biết tôi nghĩ vậy có đúng không nữa...

 
Phản hồi của blogger về bài viết (7/14)
8. Câu chuyện buồn (18/2/2008)
9. Hi (18/2/2008)
10. Khi đại nạn đến, em sẽ nắm chặt tay anh! (18/2/2008)
11. Mình đồng cảm... (18/2/2008)
12. Anh Hùng (18/2/2008)
13. Xúc động (18/2/2008)
14. Mình thích bài viết của bạn (18/2/2008)
Ý kiến của bạn
Tên :
E-mail :
Tiêu đề :
 Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu Off Telex VNI VIQR 

Địa chỉ blog của sao
Bài viết về blog của sao
 Kỹ thuật làm blog Tiếp» 
Bạn muốn chia sẻ blog của mình hay ấn tượng với blog của ai đó. Bạn có thể gửi tới blog@ngoisao.net.


Những dòng nhật ký của bạn Minh, người vừa tạm biệt cuộc sống vì bệnh tim ở tuổi 19.

Đôi khi hãy dừng chân giữa cuộc sống bận rộn, hít thở và bổ sung vitamin cho tâm hồn.

 
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp