|
Mọi kết thúc là sự khởi đầu mới
- *** (nnhoang512@hotmail.com)
Nếu ai chưa từng thất tình thì thật là một thiệt thòi lớn. Tất nhiên đừng điên mà thử, nếu nó không tự đến. Một lời khuyên nhỏ cho ai đang thất tình. Thất tình là một trạng thái cảm xúc cực mạnh, khi mất cái mình rất muốn nhưng chẳng bao giờ thực sự có cả. Người ra đi thì cũng chẳng còn gì rung động dù mình có huỷ hoại bản thân cỡ nào đi nữa. Phải cố gắng sống vui lên, chăm sóc sắc đẹp cho xinh hơn, cư xử đẹp hơn (cho girl) rồi mình sẽ cho người ra đi tha hồ mà... hối hận.
Tất nhiên hơi đâu mà nghe mấy cái lời xin lỗi vớ vẩn nữa. Mở trái tinh mình ra sẽ có người không hề "vớ vẩn" đến xin gửi tim. Còn con trai thì cơ hội chứng minh bản thân đến rồi. Học giỏi, kiếm nhiều tiền. Người hợp mình hơn người yêu cũ trong mấy triệu dân nhiều không kể. Vấn đề là mình có đủ tài, đủ đức để họ chọn mình.
Thất tình hay bị bỏ là quá trình điều chỉnh để tìm bạn đòi phù hợp. Tất nhiên là một cơ hội vàng để cho người ta... sáng mắt ra. Show them who you really are.
|