Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Cuộc thi 'VIẾT VỀ SỰ KIỆN ĐÁNG NHỚ NHẤT 2009' với giá thưởng giá trị (click vào ảnh bên dưới để biết thêm chi tiết).
Câu chuyện tình yêu
Khám phá các nước
Vitamin cho tâm hồn
Gia đình thương yêu
Việt Nam của tôi
Xã hội qua mắt blogger
'Lăng kính blogger'
Thể thao

 Bài nhiều comment Tiếp
Cao sơn lưu thủy
Hãy thức dậy trước lúc bình minh
20 lần/ngày
Viết cho em 
 
Thứ hai, 14/1/2008, 08:26 GMT+7

Xã hội không quay lưng với người nghiện

- TRAN PHU VINH (armyvinh@yahoo.com)

Hiệp Gà ơi! Con người thì chẳng ai toàn diện cả nhưng điều quan trọng nhất là chính mình phải biết nhận ra điều lỗi lầm và vượt qua nó. Bản thân tôi cách đây 8 năm cũng đã từng lầm lỗi như Hiệp Gà, khi đó nhìn những giọt nước mắt của cha mẹ mà lòng tôi chua xót.

Mẹ tôi nhất quyết không đi thăm tôi, bà là một người phụ nữ thành đạt và cứng rắn. Người cha thì lặn lội cả trăm cây số. Nhìn vẻ mặt bơ phờ mệt mỏi vì đường xa, tôi luôn tự nhủ trong lòng nhất định mình phải vượt qua được cái hậu quả mà chính mình đã gieo nên. Sau khi được về đoàn tụ với gia đình, những người thân và bà con láng giềng đôi khi cũng nhìn tôi bằng ánh mắt dè dặt. Một năm sau đó, tôi đăng ký nhập ngũ. Với sự cố gắng của mình, tôi đã được đơn vị kết nạp Đảng. Đó thật sự là một điều may mắn mà có lẽ là lớn nhất và duy nhất trong cuộc đời của tôi.

Hiện nay, tôi tuy đang là Trưởng phòng Kế hoạch của một công ty may mặc nhưng trong tôi sẽ không bao giờ quên được những ngày tháng đã qua, những giọt nước mắt của cha mẹ và nhất là sẽ không thể nào quên được khoảng thời gian "kinh khủng" đó. Có lẽ nhiều người sẽ cho là tôi đã gắp điều may mắn. Đúng thế nhưng điều may mắn chỉ đến với tôi và tôi đã nắm được nó bằng tất cả sự phấn đấu của bản thân mình.

Hãy cố gắng vượt qua Hiệp nhé, thời gian không là bao lâu cả. hiệp đã có sự nghiệp trong tay và tôi tin chắc rằng người thân, bạn bè, đồng nghiệp và cả những người hâm mộ sẽ không bỏ rơi Hiệp.

Mong là sẽ sớm thấy được nụ cười của Hiệp trên màn ảnh truyền hình.

 
Phản hồi của blogger về bài viết (2/5)
3. Làm lại (14/1/2008)
4. Cố gắng lên anh (14/1/2008)
5. Hãy trở lại là một Hiệp Gà của người hâm mộ (14/1/2008)
Ý kiến của bạn
Tên :
E-mail :
Tiêu đề :
 Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu Off Telex VNI VIQR 

 
Góc bình luận
Độc giả có thể chia sẻ suy nghĩ, nhận xét về các bộ phim, cuốn sách, tiểu thuyết, vở kịch, ca khúc, show truyền hình... mình yêu thích ở mọi thể loại tới địa chỉ email: hautruong@ngoisao.net
Địa chỉ blog của sao
Bài viết về blog của sao
 Kỹ thuật làm blog Tiếp» 
Bạn muốn chia sẻ blog của mình hay ấn tượng với blog của ai đó. Bạn có thể gửi tới blog@ngoisao.net.


Những dòng nhật ký của bạn Minh, người vừa tạm biệt cuộc sống vì bệnh tim ở tuổi 19.

Đôi khi hãy dừng chân giữa cuộc sống bận rộn, hít thở và bổ sung vitamin cho tâm hồn.

 
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp