Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Chia sẻ những cảm xúc khó quên bên người thân yêu, bạn bè hay thậm chí những người xa lạ, những lời chúc bất ngờ cho mọi người trong dịp Giáng sinh hay những bức thư ngộ nghĩnh cho ông già Noel với Chơi Blog tại địa chỉ: blog@ngoisao.net.
Entry được độc giả và các blogger yêu thích nhất tuần từ 6/11 - 15/11 với 28% phiếu bầu chọn (182/649 phiếu):
Chị ơi, em yêu chị - Blogger Cà phê chiều thứ bảy.
Câu chuyện tình yêu
Khám phá các nước
Thể thao
Xã hội qua mắt blogger
'Lăng kính blogger'
Việt Nam của tôi
Gia đình thương yêu

 Bài nhiều comment Tiếp
Sống là không chờ đợi...
Dù em là tình nhân
Tôi 25
Không cần cố gắng để yêu 
 
Thứ sáu, 14/12/2007, 12:45 GMT+7

Hãy thương mẹ nhiều hơn nhé Vivian!

- NguyenNguyen (jennynguyen1573@yahoo.com)

Khi tôi đọc những tâm sự của Vivian và những lời chia sẻ của quí độc giả cũng là lúc tôi đang đặt mình ở chính vị trí của người mẹ mặc dù tôi có thể chỉ lớn hơn Vivian vài tuổi!

Vivian thương!

Không có người mẹ nào bỏ rơi con mình trong lúc biết được con mình đang ở thế giới thế 3 như thế đâu. Vivian có nói mẹ là giáo viên nên, mẹ càng hiểu hơn như thế. Chỉ có điều mẹ biết, nên mẹ càng hụt hẫng vì biết rằng ai đã và đang sống ở thế giới thứ 3 đều có bản lĩnh và họ rất chung thủy với những gì họ đang có. Mẹ cũng biết rằng mẹ không có lời khuyên nào với cuôc sống của Vivian ngay lúc này được.

Khuyên như thế nào đây hả Vivian? Khuyên Vivian nên từ bỏ thế giới ấy đi à? Vivian có chấp nhận không? Hay dùng biện pháp mạnh của người mẹ dạy dỗ con gái mình rằng phải sống thật đúng với thiên chức của một người phụ nữ, rằng phải lấy chồng, phải sinh con?

Vivian này, làm như thế có phải Vivian sẽ giận mẹ, rằng mẹ không hiểu và cảm thông cho Vivian không?

Ở trong người mẹ đối với con gái mình không bao giời có cái "tôi". Chúc Vivian luôn hạnh phúc!! Rất mong mẹ Vivian sẽ vượt qua được nếu mẹ Vivian đã đọc bài cảm nhận của Vivian!!!

Thân thương !!!

 
Phản hồi của blogger về bài viết (8/10)
9. Có lẽ bạn đúng! (14/12/2007)
10. Thương bạn nhé! (14/12/2007)
Ý kiến của bạn
Tên :
E-mail :
Tiêu đề :
 Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu Off Telex VNI VIQR 

Địa chỉ blog của sao
Bài viết về blog của sao
 Kỹ thuật làm blog Tiếp» 
Bạn muốn chia sẻ blog của mình hay ấn tượng với blog của ai đó. Bạn có thể gửi tới blog@ngoisao.net.


Những dòng nhật ký của bạn Minh, người vừa tạm biệt cuộc sống vì bệnh tim ở tuổi 19.

Đôi khi hãy dừng chân giữa cuộc sống bận rộn, hít thở và bổ sung vitamin cho tâm hồn.

 
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp