Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Cuộc thi 'VIẾT VỀ SỰ KIỆN ĐÁNG NHỚ NHẤT 2009' với giá thưởng giá trị (click vào ảnh bên dưới để biết thêm chi tiết).
Câu chuyện tình yêu
Khám phá các nước
Vitamin cho tâm hồn
Gia đình thương yêu
Việt Nam của tôi
Xã hội qua mắt blogger
'Lăng kính blogger'
Thể thao

 Bài nhiều comment Tiếp
Cao sơn lưu thủy
Hãy thức dậy trước lúc bình minh
20 lần/ngày
Viết cho em 
 
Thứ ba, 20/11/2007, 10:29 GMT+7

20 tháng 11 

Hôm nay rõ ràng là một ngày đặc biệt rồi, 20/11. Tự nhiên thấy viết ra các lời chúc mừng thày cô giáo ở trên blog cứ thế nào ấy, vì có bao giờ thày cô đọc được đâu.

Mọi năm ngày này chỉ thích để đi chơi, tụ tập bạn bè cấp 2, cấp 3... Giờ năm nay, muốn ở nhà để đi thăm thày cô theo đúng nghĩa cũng chả được. Mà tự nhiên thấy nhớ nhiều thế. Muốn đi thăm thày Cát và cô Thái cùng Phương, muốn đến nhà cô Minh Thái, vào khoa chúc mừng các thày cô cùng các bạn yêu... Giờ ở xa, chỉ mong cho thày cô luôn mạnh khỏe và sống vui vẻ, hạnh phúc.

Hôm nay tròn 20 ngày tớ rời Hà Nội. Và hôm nay là ngày mà nếu ở nhà, tớ sẽ phải đi mua một bó hoa hướng dương thật to cho bố và một cái khăn lụa cho mẹ, vì hôm nay là một ngày đặc biệt.

Happy birthday to Papa!
Happy teacher's day to Mama!

Thế thôi, với bố mẹ thì không cái entry nào là đủ và không lời nào có thể diễn tả được hết.

Thực tình rất muốn để ảnh bố mẹ hoặc cái ảnh nào đấy đẹp đẹp lên cái entry này. Nhưng... nhờ công táy máy của tớ, máy tính đã "được" format sạch sành sanh. Giờ thì không còn nổi một bức ảnh để nhớ, không có nổi một bài hát để nghe. Kỷ niệm bị xóa sạch mà sao nỗi nhớ vẫn đầy chặt khắp nơi.

Vài nét về blogger:

   
 
Phản hồi của blogger về bài viết (0/1)
1. Tôi cũng nhớ quê và các bạn quá (20/11/2007)
Ý kiến của bạn
Tên :
E-mail :
Tiêu đề :
 Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu Off Telex VNI VIQR 

 
 
Góc bình luận
Độc giả có thể chia sẻ suy nghĩ, nhận xét về các bộ phim, cuốn sách, tiểu thuyết, vở kịch, ca khúc, show truyền hình... mình yêu thích ở mọi thể loại tới địa chỉ email: hautruong@ngoisao.net
Địa chỉ blog của sao
Bài viết về blog của sao
 Kỹ thuật làm blog Tiếp» 
Bạn muốn chia sẻ blog của mình hay ấn tượng với blog của ai đó. Bạn có thể gửi tới blog@ngoisao.net.


Những dòng nhật ký của bạn Minh, người vừa tạm biệt cuộc sống vì bệnh tim ở tuổi 19.

Đôi khi hãy dừng chân giữa cuộc sống bận rộn, hít thở và bổ sung vitamin cho tâm hồn.

 
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp