Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Cuộc thi 'VIẾT VỀ SỰ KIỆN ĐÁNG NHỚ NHẤT 2009' với giá thưởng giá trị (click vào ảnh bên dưới để biết thêm chi tiết).
Câu chuyện tình yêu
Khám phá các nước
Vitamin cho tâm hồn
Gia đình thương yêu
Việt Nam của tôi
Xã hội qua mắt blogger
'Lăng kính blogger'
Thể thao

 Bài nhiều comment Tiếp
Cao sơn lưu thủy
Hãy thức dậy trước lúc bình minh
20 lần/ngày
Viết cho em 
 
Thứ tư, 9/5/2007, 07:49 GMT+7

Sốc

Hôm nay Hà Nội nắng đẹp, nhưng lòng mình đầy bão tố. Mình đã rất sốc khi chẳng cố công tìm kiếm mà đột nhiên biết thêm một góc tối, mà không, biết rõ hơn về một trong số những góc tối trong cuộc sống của người ấy - người mà mình đã gọi là anh yêu thương trong suốt 6 tháng qua.

Bepep911

Thấy chưa? Chỉ cách đây có mấy ngày thôi, mình đã nói rằng mình rất sợ đau mà. Y như rằng, bây giờ thì đau thật đấy. Mà nào có phải là lỗi của mình đâu cơ chứ. Em đâu có cố tình liên lạc với anh, ngay cả khi anh bật đèn xanh cho cái sự quay trở lại, khiến con tim em tưởng đã ngủ yên rồi bỗng lại thức dậy loạn nhịp. Là cô gái mới mẻ nào đó của anh táy máy, ghen tuông cố tìm cách liên lạc với em đó chứ.

Mẹ anh có được con dâu tương lai mới nên có vẻ hả hê quá nhỉ. Em chẳng trách được mẹ anh, con dâu tương lai không cứng đầu như em, dễ bảo nên bà thích phải không? Mà cũng không nên trách mẹ anh làm gì, khi anh phong tỏa đến thế, giở trò mị dân như thế.

Bạn gái anh nói cô ấy và anh chính thức bắt đầu yêu nhau từ ngày 7/12. Con gái sâu sắc nhỉ, nhớ hết cả ngày tháng, giờ giấc, hỏi lại anh, chắc gì anh đã nhớ. Nghe cô ấy nói mà em lạnh toát cả người. Anh và người ta đến với nhau chỉ sau khi mình bắt đầu yêu nhau có hơn 3 tháng? Anh sao vậy hả P.? Cứ cho rằng anh đã chán em đi, vậy sao phải gian dối, làm khổ em quá vậy? Anh có học qua lớp diễn viên nào không đó, mà sao đóng kịch tài quá vậy? Đâu hết cả rồi những khi anh chạy qua nhà chỉ để nói rằng anh rất nhớ em? Đâu hết cả rồi những món quà bí mật, anh không trực tiếp đưa cho em mà gửi qua bạn bè, hàng xóm? Đâu hết rồi hả anh?

Bạn gái anh có cách yêu thương lạ nhỉ? Yêu mà chẳng cần quan tâm người yêu mình có những mối quan hệ yêu đương và xã hội thế nào, công việc, gia đình ra sao. B. có lần hỏi em rằng em có biết nhiều về anh, có chấp nhận được những rắc rối? Em đã đáp là có. Có biết và vẫn yêu thương. Thậm chí là ngay cả lúc này đây.

Anh nghĩ sao khi có đến 99,9% số bạn bè của hai đứa ý kiến phản đối việc chúng mình yêu nhau? Vậy mà em vẫn còn đến với anh, tận tâm, chung thủy, yêu thương anh hết mực như vậy. Anh không biết nghĩ sao anh?

Bạn gái anh muốn gặp em, để tìm hiểu về anh đấy. Anh nghĩ sao? Em khó xử quá. Em không muốn chỉ cho cô ấy thấy con người thật của anh. Làm như thế thì tệ cho anh quá. Song em cũng chẳng muốn im lặng, để anh lại bắt cô ấy hứng chịu những gì em đã và đang phải trải qua. Vốn dĩ anh là người rất tệ mà. Nhưng thôi chẳng tội gì, em giờ mới là người đáng thương chứ đâu phải cô ấy. Bạn bè cứ trách hoài sao em chẳng biết thương thân. Anh không yêu cô ấy. Em quá hiểu anh rồi.

Mình không phải là con bé hay để nỗi buồn lâu trong lòng, tinh thần tụt dốc rất nhanh, nhưng rồi cũng lại leo dốc nhanh không kém, có điều hơi bị mít ướt tí thôi. Còn nhiều việc phải làm mà. Hơn nữa, mình không muốn ở bên cạnh và yêu một người không yêu mình tẹo nào. Mình muốn gặp anh để trao đổi thẳng thắn về những điều còn ràng buộc giữa hai đứa, song anh chạy trốn. Sao anh hèn hạ quá vậy?

Mình như thế, lúc nào cũng thích sự thẳng thắn, dù mình hoàn toàn biết rằng không phải khi nào nói thẳng những gì mình nghĩ người khác đều hiểu và cảm ơn vì mình đã góp ý.

Chắc anh cũng thế. Anh thấy phiền ư? Nói chuyện qua điện thoại dễ dàng hơn sao? Với những câu nói vô hồn và trống rỗng như một cái máy như thế?

Mà thôi.

Life is so short.

Dù gì thì mình cũng đã làm hết khả năng, đã kiềm chế, kiên nhẫn để cố gắng thông cảm và giúp anh hướng thiện. Dù lòng buồn nhiều. Đôi khi tự hỏi yêu phải thế sao. Thế thì mệt mỏi quá.

Còn rất nhiều điều khiến mình cười vui thật thoải mái, bạn bè, công việc, những dự định, kế hoạch...!

Đừng buồn và suy nghĩ lung tung nữa nhé, Schmetterling!

Hãy yêu cuộc sống!

Vài nét về blogger

 
Phản hồi của blogger về bài viết (0/44)
1. Sốc (4/7/2007)
2. Ce'st la vie (26/5/2007)
3. Người cùng cảnh ngộ (24/5/2007)
4. Giống như bạn (23/5/2007)
5. Gửi người bạn có cùng tâm sự (22/5/2007)
6. Cảm nhận (21/5/2007)
7. Kẻ đến sau (17/5/2007)
8. Đó là phương châm sống của mình (16/5/2007)
9. Tình yêu và niềm đau (15/5/2007)
10. Đồng cảm (14/5/2007)
Ý kiến của bạn
Tên :
E-mail :
Tiêu đề :
 Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu Off Telex VNI VIQR 

 
 
Góc bình luận
Độc giả có thể chia sẻ suy nghĩ, nhận xét về các bộ phim, cuốn sách, tiểu thuyết, vở kịch, ca khúc, show truyền hình... mình yêu thích ở mọi thể loại tới địa chỉ email: hautruong@ngoisao.net
Địa chỉ blog của sao
Bài viết về blog của sao
 Kỹ thuật làm blog Tiếp» 
Bạn muốn chia sẻ blog của mình hay ấn tượng với blog của ai đó. Bạn có thể gửi tới blog@ngoisao.net.


Những dòng nhật ký của bạn Minh, người vừa tạm biệt cuộc sống vì bệnh tim ở tuổi 19.

Đôi khi hãy dừng chân giữa cuộc sống bận rộn, hít thở và bổ sung vitamin cho tâm hồn.

 
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp