Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Cuộc thi 'VIẾT VỀ SỰ KIỆN ĐÁNG NHỚ NHẤT 2009' với giá thưởng giá trị (click vào ảnh bên dưới để biết thêm chi tiết).
Câu chuyện tình yêu
Khám phá các nước
Vitamin cho tâm hồn
Gia đình thương yêu
Việt Nam của tôi
Xã hội qua mắt blogger
'Lăng kính blogger'
Thể thao

 Bài nhiều comment Tiếp
Cao sơn lưu thủy
Hãy thức dậy trước lúc bình minh
20 lần/ngày
Viết cho em 
 
Thứ bảy, 27/1/2007, 01:35 GMT+7

Tập làm đàn ông

- Phoenix (silverboy8x@yahoo.com)

Tôi thấy câu chuyện bạn viết khá hay. Tuy nhiên tôi thấy có chỗ không được đúng cho lắm. Khi muốn có người yêu tại sao lại phải bỏ học đại học nếu như bạn là người có khả năng học tập. Chúng ta phải hiểu rằng học là quan trọng nhất vì muốn có một cuộc sống ổn định thì phải có một nghề nghiệp ổn định. Việc học ở đây không bắt buộc phải là hoc văn hoá mà bạn có thể học nghề nhưng đã học thì phải tốt. Ban có viết: bỏ học... đi làm để kiếm tiền, có bạn gái, sau đó lấy vợ. Có lẽ bạn nghĩ mọi việc quá đơn giản.

Giả sử ban gái mà bạn yêu là người coi trọng viêc hoc hành hay gia đình của cô ấy là một gia đình gia giáo không muốn gả con gái cho một kẻ ít học thì sao. Người ta cứ nói tình yêu sẽ giúp chúng ta vượt lên tất cả nhưng lời nói chỉ là lời nói chứ trong cuộc đời đâu phải tình yêu nào cũng vậy. Muốn đạt được điều gì cũng phải dựa vào sự có gắng của bản thân và một chút may mắn trong cuộc sống. Đó là ý kiến nho nhỏ của tôi cho dù nó co vẻ hơi lạc đề nhưng mong các bạn hãy đọc nó và hãy suy ngẫm.

Cuối cùng tôi muốn nói rằng một người đàn ông thật sự là một người biết lo nghĩ cho những người thân của mình, là người xác định được mục đích sống của cuôc đời mình. Và quan trọng nhất là phải đem đến niềm vui, hạnh phúc cho gia đình người thân bạn bè. Đừng quên sự đầy đủ về vật chất mặc dù nó không phải là tất cả nhưng nó là một phần quan trọng trong cuộc sống vì nó ảnh hưởng lớn đến chúng ta.

 
Phản hồi của blogger về bài viết (6/17)
7. Làm quen với mình đi (27/1/2007)
8. Đàn ông thì mạnh mẽ, phụ nữ thì hy sinh (27/1/2007)
9. Những điều dạy để trở thành đàn ông thật sự (27/1/2007)
10. Để tôi nói (27/1/2007)
11. Một cái bẫy cho một con ngựa non (27/1/2007)
12. Ý kiến khác (27/1/2007)
13. Thích lời tựa của người viết này (27/1/2007)
14. Đúng là đàn ông (27/1/2007)
15. Đàn bà là... (27/1/2007)
16. Hay thật (27/1/2007)
Ý kiến của bạn
Tên :
E-mail :
Tiêu đề :
 Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu Off Telex VNI VIQR 

 
Góc bình luận
Độc giả có thể chia sẻ suy nghĩ, nhận xét về các bộ phim, cuốn sách, tiểu thuyết, vở kịch, ca khúc, show truyền hình... mình yêu thích ở mọi thể loại tới địa chỉ email: hautruong@ngoisao.net
Địa chỉ blog của sao
Bài viết về blog của sao
 Kỹ thuật làm blog Tiếp» 
Bạn muốn chia sẻ blog của mình hay ấn tượng với blog của ai đó. Bạn có thể gửi tới blog@ngoisao.net.


Những dòng nhật ký của bạn Minh, người vừa tạm biệt cuộc sống vì bệnh tim ở tuổi 19.

Đôi khi hãy dừng chân giữa cuộc sống bận rộn, hít thở và bổ sung vitamin cho tâm hồn.

 
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp