Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2008 Vietnam Ngoisao
Thứ hai, 14/4/2008, 11:38 GMT+7

Lợn hai đầu

Ở Trung Quốc, có rất nhiều trường hợp lợn mẹ.
Ở Trung Quốc, có nhiều trường hợp lợn mẹ sinh con ra có hai đầu.

Một con lợn nái ở một ngôi làng gần thành phố Cát Lâm, thuộc tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc đã sinh ra một chú lợn con hai đầu hôm 6/4.

Theo China Daily, bà Fu, chủ nhân của con lợn cho biết: "Ngoài con lợn kỳ lạ này, 13 chú lợn con trong đàn được sinh cùng lúc khác đều bình thường. Con lợn hai đầu có hai miệng và nó có thể ăn bằng cả hai. Tuy nhiên, nó không thể tự đứng được vì thân mình không đủ khỏe để nâng đỡ hai chiếc đầu".

Chuyên gia động vật học nói với bà Fu: "Con lớn không bình thường này không thể sống lâu bởi đây là kết quả của đột biến gen, phân chia tế bào bất thường hoặc có thể do một yếu tố mối trường có hại chưa biết đến tác động tới con lợn mẹ khi nó mang thai".

Thanh Tùng

 

 
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp